Tại Sao Da Lại Bị Đen?

Hi các nàng!

Như các nàng cũng biết, có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến làn da của các nàng mỗi ngày và làm cho da các nàng bị đen và xấu đi.

Nhưng hôm nay trong bài viết này thì Cleo chỉ đề cập đến 3 nguyên nhân chính và cũng là 3 nguyên nhân tác động nhiều nhất gây nên tình trạng đen da của các chị.

#1. Da bị đen do thiếu ngủ hoặc ăn ngủ thât thường.

Thức khuya dậy sớm và thức khuya…dậy mụộn vì cả tá lý do là yếu tố chính khiến làn da sẽ sạm màu đi trông thấy mặc dù là nàng vẫn skincare đầy đủ và không hề ra nắng!. Nếu các nàng để ý các nàng sẽ thấy làn da là nơi phản ảnh tình trạng sức khoẻ của chúng ta một cách rõ ràng nhất.

Một người khoẻ mạnh thì da dẻ lúc nào cũng hồng hào trắng  trẻo, còn ngược lại nếu bệnh tật hoặc sức khoẻ không tốt thì có skincare cách mấy thì làn da vẫn cứ nhợt nhạt mà thôi.

Cho nên trước khi nghĩ đến việc mua sắm các sản phẩm skincare dưỡng da, dưỡng trắng thì các nàng nên xem lại sức khoẻ và chế độ sinh hoạt của mình trước nhé.

#2. Da bị đen do ánh nắng mặt trời.

Bỏ qua các nguyên nhân ảnh hưởng từ bên trong như sức khoẻ hoặc di truyền thị đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đen da và rất nhiều các vấn đề về da khác của các chị. Nám, đồi mồi, tàn nhang vv… đều do ánh nắng mà trời mà ra.

Do thói quen của dân Việt Nam mình là không sử dụng kem chống nắng hoặc lười sử dụng kem chống nắng cho nên có cố dưỡng da cách mấy cũng rất khó cải thiện.

Cleo thấy có rất nhiều hiểu lầm về kem chống nắng dẫn đến việc các nàng ngại sử dụng chúng, nhưng tin Cleo đi, kem chống nắng là bước cực kỳ quan trọng nếu các nàng thật sự muốn chăm sóc làn da của mình. Sau này nếu có thời gian Cleo sẽ dành riêng 1 series về chủ đề kem chống nắng này.

Còn bên dưới đây là 2 video để các nàng hiểu thêm về lý do vì sao phải cần sử dụng kem chống nắng và da các nàng sẽ như thế nào nếu không sử dụng kem chống nắng:

Ngoài ra thì việc sử dụng kem chống nắng đòi hỏi một vài kiến thức cơ bản như khi nào thì dùng kem chống nắng vật lý, khi nào thì dùng kem chống nắng hoá học, hoặc da mụn thì có nên bôi kem chống nắng hay không?

Nếu các nàng quan tâm đến những câu hoi trên thì Cleo sẽ viết thêm 2 bài nữa kèm theo trong tuần này nhé, nhớ đón đọc nha nàng 😉

#3. Không tẩy da chết.

Tương tự như kem chống nắng, Cleo thấy các nàng thường rất xem nhẹ việc tẩy da chết cho làn da của mình. Việc các tế bào chết động lại trên da làm cho làn da các nàng khô ráp và kém mịn màng. Nếu từ trước đến giờ các nàng chưa tẩy da chết lần nào thì các nàng sẽ thấy làn da của mình trắng lên ít nhất là 20% sau lần tẩy da chết đầu tiên.

Tẩy da chết thì chia ra làm 2 dạng đó là face và body! Trong đó tẩy da chết cho face có phần tương đối khó hơn vì da mặt chúng ta khá mỏng và bao gồm nhiều hệ da khác nhau, chưa kể là da mụn nữa. Cho nên Cleo sẽ liệt kê các hướng dẫn tẩy da chết cho từng loại da riêng biệt và update dần vào blog cho các nàng nhé.

Ở Cleopatra Spa có 1 loại Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da (V-Nice) , qua sử dụng từ tất cả các khách hàng của Cleo đều cho 1 cảm giác khá tuyệt, ổn và an toàn cho việc làm sạch tế bào chết. Lại còn được tư vấn từ chuyên gia và bác sĩ của Cleo nữa chứ. Đảm bảo an toàn cho các nàng mà giá lại rất hạt dẻ nữa. Nếu muốn xem chi tiết thì ở đây nha: Gel làm sạch tế bào chết V-Nice

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy tự ti với làn da sạm đen đáng quên trên gương mặt xinh đẹp của mình, hãy nhấc máy và gọi đến số: 0982.256.562 (ms Tuyền) hoặc inbox vào fanpage: Cleopatra Spa để được tư vấn tốt nhất và nhận những món quà từ Cleo nữa nhé 🙂

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *