0982.256.562

Vị Trí Mụn Báo Hiệu Điều Gì?

Hi các nàng!

Hôm qua Cleo vô tình tìm thấy video này! Đây là video với nội dung Acne Map, nói một cách dễ hiểu là giải thích cho chị em chúng ta hiểu, vì sao chúng ta lại nổi mụn ở những vị trí khác nhau và cách khắc phục chúng.

Nàng nào mạng nhanh thì có thể xem video, còn nàng nào mạng 3G lag máy thì có thể xem nội dung Cleo tóm tắt bên dưới nhé.

#1. Nổi mụn ở trán “phía trên gần chân tóc”.

Khi các nàng nổi mụn ở khu vực này có nghĩa là hệ tiêu hoá của các nàng đang có dấu hiệu không ỗn. Có thể do các nàng ăn uống quá nhiều thức ăn nhanh, đồ ăn dầu mở, chất béo!

Cách khắc phục là các nàng nên hạn chế lại những thức ăn mà Cleo đã nhắc đến ở trên và thay vào đó là các nàng nên điều chỉnh khẩu phần ăn hợp lý và ăn nhiều trái cây nhé.

#2. Nổi mụn ở trán dưới “phía dưới gần chân mày”.

Khi các nàng nổi mụn ở khu vực này thì thường là do các nàng lo âu quá nhiều “stress” hoặc là thường xuyên thức khuya. Nằm bấm điện thoại suốt đêm thì làm sao mà không mụn được!

Còn một nguyên nhân nữa cho tình trạng mụn ở trán dưới này nữa đó là do máu xấu! Còn máu xấu là gì thì mai mốt Cleo viết bài bổ sung sau các nàng nhé!

Cách khắc phục là các nàng nên điều chỉnh lại thời gian ngủ nghĩ thật khoa học. Cố gắng ngủ sớm, đừng thức khuya nữa, tối 10h thì tắt điện thoại đi, chứ còn mở điện thoại là khó lòng mà ngủ được lắm!

Cố gắng giữ cho tình thần thoãi mái! Stress nó không giúp được gì ngoài việc làm cho các nàng thấy mệt mỏi mà thôi! Một kinh nghiệm của Cleo là khi nào các chị thấy stress quá thì nên đi tập thể dục! Nó sẽ giúp các nàng thay đổi trạng thái và quên đi những suy nghĩ phiền muộn. Cleo thì cả team đều…thiền định, vừa nhẹ nhàng vừa hiệu quả hơn thể dục khá nhiều.

Động tác thiền định: “Thần thông gia trì Pháp”

#3. Nổi mụn ở mũi.

Nổi mụn ở mũi là các nàng đang có vấn đề ở tim!

Rồi còn hướng khắc phục thì các nàng cũng làm sao cho bớt căng thẳng đi! Làm một chuyến du lịch hay mua sắm gì đó cho thoãi mái! “mua hàng ủng hộ Cleo cũng được, làm vậy Cleo thoãi mái lắm đó” hahah!

#4. Nổi mụn ở chân mày.

Mụn nổi ở khu vực này là dấu hiệu của gan! Nguyên nhân thì có thể do các nàng uống nhiều thức uống chứa cồn hoặc do các nàng đang theo một chế độ ăn uống giảm cân nào đó!

#5. Nổi mụn ở lỗ tai.

Nổi mụn ở lỗ tai thường là dấu hiệu của thận! Nguyên nhân là do các nàng không chịu uống nước, dẫn đến cơ thể thiếu nước hoặc là các nàng ăn uống quá mặn.

Cách khắc phục là các nàng cố gắng uống đủ nước mỗi ngày! Nếu các nàng không biết uống bao nhiêu là đủ thì đây là công thức:

 Số nước cần uống = Số ký * 0,4 lít 

Ví dụ: Cleo 45kg thì Cleo sẽ uống là: 45 * 0,4 = 1 lít 8 / ngày là đủ! Còn nếu có hoạt động thể dục thể thao gì nữa thì có thể uống thêm!

Ngoài ra thì các nàng cũng nên cắt giảm những thức ăn không tốt cho thân và detox cơ thể định kỳ nhé!

#6. Nổi mụn ở má phải.

Nổi mụn ở khu vực má phải thường là dấu hiệu của phổi! Nguyên nhân thì chắc các nàng cũng biết rồi, hút thuốc nè, stress nặng, hoặc có khi các nàng bị dị ứng thì cũng thường nổi mụn ở khu vực này!

Khắc phục bằng cách không đứng gần khu vực người ta hút thuốc hoặc là cai thuốc lá. Cái này khó lắm, vì các bác các chú thường nói bỏ mấy lần rồi mà cũng không làm được! Ghiến lắm

#7. Nổi mụn ở miệng và cằm.

Mụn nổi ở khu vực này thì thường là vấn đề về dạ dày và ruột non! Nguyên nhân là do chế độ ăn uống của các nàng thôi! Cứ nay gà rán mai gà rán thì kiểu gì cũng bị ah! Mà thường ăn uống kiểu đó sẽ rất dễ bị táo bón nữa.

Cách khắc phục thì các nàng nên hạn chế ăn các loại thức ăn nhanh đi, ăn nhiều rau quả vào các nàng nhé!

#8. Nổi mụn ở hàm.

Mụn ở hay nổi ở vùng này vào các ngày quốc tế con gái “kinh nguyệt”. Những nàng bị mất cân bằng nội tiết tố cũng thường sẽ nổi mụn ở khu vực hàm này!

Còn thêm một nguyên nhân nữa mà như trong video có nói đó là sự hoạt động quá tải của thận!

Okie giờ thì các nàng đã biết vì sao mình lại nổi mụn ở những vị trí khác nhau rồi chứ! Còn riêng về công thức trị mụn thì nếu chưa biết làm gì với nó thì chỉ cần đến Cleo và để cả thế giới còn lại Cleo lo cho :))

 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ tại fanpage: Cleopatra Spa  nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *