Top Sale 4/2023 #️ Bộ Sách 151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp Kèm Cuốn 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn Kt # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 6 Tiki Trend | Dacquyenphaidep.com

Top Sale 4/2023 # Bộ Sách 151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp Kèm Cuốn 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn Kt # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 6 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Sách 151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp Kèm Cuốn 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn Kt mới nhất trên website Dacquyenphaidep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành MCBOOKS Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự

Đối với mọi nhà lãnh đạo, vấn đề quản lý nhân sự luôn là một trong những bài toán khó tìm kiếm lời giải đáp nhất trong lĩnh vực quản trị. Tuy nhiên, những bài toán khó ấy không đến từ những con số, mà từ những yếu tố “con người”. Dù bạn là chủ sở hữu hay người quản lý của một doanh nghiệp, bạn luôn phải tiếp xúc và điều hành một đội ngũ nhân viên với những đặc điểm tính cách, năng lực, thậm chí là nền tảng văn hóa khác nhau.Những nhân viên ấy phần lớn là những người luôn hoàn thành tốt công việc và có lối cư xử chuẩn mực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những nhân viên có phong cách làm việc vô tổ chức, hay mang tới rắc rối và thường xuyên gây ra những xung đột nhân sự, họ được biết đến với cái tên “những nhân viên có vấn đề”

Đừng để những khó khăn về nhân sự ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Hãy đọc cuốn sách, giải quyết mọi khó khăn về nhân sự để trở thành một nhà lãnh đạo khôn ngoan và tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh cho mọi nhân viên của bạn!

151 Ý Tưởng Quảng Cáo Hút Khách Hàng

Tất cả ý tưởng trong cuốn sách đều đã được áp dụng trong thực tế và mang lại hiệu quả nhất định.Những ý tưởng này được tổng hợp qua nhiều lần thử nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, từ nhiều công ty khác nhau và bởi những người có kinh nghiệm lâu năm. Những ý tưởng này cũng thúc đẩy các chương trình quảng cáo nhằm gia tăng lợi nhuận kinh doanh, giảm áp lực công việc nhờ vào phương thức làm việc thông minh hơn.

Hãy đọc toàn bộ cuốn sách và đánh dấu những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ, những ý tưởng bạn chọn để lên kế hoạch thực hiện hay những ý tưởng bạn cho rằng mình nên thực hiện. Hãy sử dụng những màu sắc khác nhau khi đánh dấu để biểu thị các chỉ mục khác nhau.Sắp xếp ý tưởng và thảo luận những ý tưởng có liên quan đến công việc đang tiến hành hiện tại cùng nhân viên. Thực hiện những ý tưởng khả thi và giữ lại những ý tưởng khác để tiếp tục sử dụng sau này, trong suốt chặng đường phát triển của bạn. Lên danh sách các ý tưởng bạn có kế hoạch thực hiện trong thực tế, nhớ phân loại chúng theo đặc tính riêng và lan truyền để lấy phản hồi từ các nhân viên của bạn.Hãy đọc lại cuốn sách này ba tháng một lần và đánh dấu thêm những ý tưởng mới. Bạn có thể tìm thấy định hướng quảng cáo mới phù hợp với doanh nghiệp của mình, khi bạn đang tiếp tục phát triển và thay đổi công ty của bạn.

151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân

Mỗi ý tưởng nảy ra trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng về tính đúng đắn. Những ý tưởng này được đúc kết từ những kinh nghiệm tổng hợp và từ trí tuệ của hàng trăm người, không kể đến các tác giả của cuốn sách. Chúng sẽ giúp bạn học cách tạo ra mối quan hệ dài lâu với những người xung quanh thông qua việc cải thiện những kỹ năng mềm.Cuốn sách này cần được chiêm nghiệm và thấm thía một cách chậm rãi, giống như thưởng thức từng chiếc bánh nhỏ vậy. Vậy nên, bạn không cần phải vội vàng thử tất cả các ý tưởng cùng một lúc.

Hãy đọc lướt qua cuốn sách để nắm bắt khái quát về những ý tưởng, sau đó, chọn ra những ý tưởng bạn thấy có thể áp dụng và thực hiện chúng ngay. Một số ýtưởng có liên quan tới nhau và chúng sẽ chỉ ra sự logic khi bạn đọc thêm những trang sau. Sau đó, thường xuyên đọc và xem lại những ý tưởng còn lại, mỗi lần chọn một vài ý tưởng để thử. Và cứ tiếp tục như vậy.

Hãy nhớ rằng, tất cả những ý tưởng và kháiniệm trong cuốn sách này đã được chứng thực bởicác nghiên cứu và các nhà chuyên môn trên khắpnước Mỹ và trên toàn thế giới. Chúng đã có tác dụngvới họ, và giờ chúng cũng có thể hữu ích với bạn!

151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra những ý tưởng nhanh từ một người đàn ông, người chia sẻ những bí quyết xuất phát từ kinh nghiệm thực tế, không phải lý thuyết suông. Jerry đã chứng minh những ý tưởng này trong các dự án kinh doanh thành công của riêng mình. Ngoài ra, chúng cũng đã được thử nghiệm và chứng minh bởi hàng nghìn doanh nhân, những chuyên gia theo dõi các bài diễn thuyết của Jerry, cho tới khán giả trên khắp nước Mỹ và Canada, cùng nhiều quốc gia khác.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ nạp lại năng lượng và kích thích bạn, vì Jerry không chỉ mang tới gợi ý về những điều bạn cần làm, mà còn đưa đến cho bạn phương thức thực hiện. Bạn sẽ sẵn sàng và có thể truyền cảm hứng cho mọi người, để họ đưa ra những gì tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ có được những tư duy đúng đắn, những công cụ phù hợp và có thể luyện tập những kỹ năng hiệu quả từ kho tàng những ý tưởng tuyệt vời này. Jerry đã dạy cho hàng nghìn người những ý tưởng nhanh đầy đam mê, cảm hứng vô cùng chân thật của ông và bây giờ đến lượt bạn! Hãy đọc cuốn sách và đón chờ những tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

151 Ý Tưởng Chinh Phục Khởi Nghiệp Thành Công

Mỗi ý tưởng trong cuốn sách này đều được lựa chọn để giúp bạn tìm kiếm, giữ chân khách hàng theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp, tạo dựng những mối quan hệ và xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tất cả những ý tưởng trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng ở các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới. Chúng có hiệu quả với những người khác và cũng sẽhiệu quả với bạn!Bạn chỉ cần nhớ rằng: Một nguồn lực chỉ hữu ích khi bạn mong muốn sử dụng chúng. Trong môi trường kinh doanh phức tạp, đầy cạnh tranh và thay đổi liên tục như ngày nay, giáo dục và thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên thực tế, giáo dục là sự nỗ lực cảđời. Hãy biến nó thành một cuộc phiêu lưu và tranh thủ kiếm tiền luôn nhé!

 

151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên

Để tiết kiệm thời gian, hãy viết ra một danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người mà nên nhận được những lời nhắn khen ngợi từ bạn vì những thành tích của họ. Bây giờ bạn hãy đặt một dấu sao bên cạnh người quản lý có vị trí cao nhất, người cần được bạn gợi ý để gửi lời nhắn chúc mừng của chính họ đến những nhân viên kỳ cựu kia. Nói một cách khái quát hơn, việc nhân rộng thư khen ngợi của bạn có thể mang đến ánh sáng soi đường cho nhân viên của mình, giúp họ có thêm cơ hội để tiến bộ và phát triển trong công ty. Ngoài ra, khi nhân viên của bạn làm tốt, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đã bước sang giai đoạn thành công. Theo đó, bạn cũng đang gửi một thông điệp tích cực về chính bản thân bạn cho những nhà quản lý cấp cao.Và sẽ còn tốt đẹp hơn nữa khi một người quản lý cấp cao gửi lại một lời nhắn chúc mừng cho nhân viên đó. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên đó thêm một lần được ghi nhận và điều đó thật tuyệt vời.Để tiết kiệm thời gian, hãy viết ra một danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người mà nên nhận được những lời nhắn khen ngợi từ bạn vì những thành tích của họ. Bây giờ bạn hãy đặt một dấu sao bên cạnh người quản lý có vị trí cao nhất, người cần được bạn gợi ý để gửi lời nhắn chúc mừng của chính họ đến những nhân viên kỳ cựu kia.

151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Ngày nay, các khách hàng tiềm năng luôn ngờ vực và dễ hoài nghi hơn bao giờ hết. Họ đã nghe quá nhiều câu chuyện hóa ra không hề tồn tại và những lời hứa hẹn không bao giờ thành hiện thực. Chính vì vậy, họ trở nên cứng rắn và hay đòi hỏi, đặc biệt là khi xem xét sản phẩm và dịch vụ mới, hoặc lựa chọn nhà cung cấp mới. Quyển sách này giúp bạn quan sát quá trình mua hàng dưới góc nhìn của khách hàng, nhờ vậy 12 • Jerry R. Wilson giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng hiệu quả hơn. Bạn sẽ thích thú nghiền ngẫm và áp dụng 151 Ý tưởng nhanh này để nắm bắt những mong muốn, nhu cầu của một khách hàng tiềm năng, cũng như cách điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của bạn sao cho phù hợp. Bí quyết của tiêu chí Doanh nhân viết sách về kinh doanh là truyền tải những giá trị và lợi ích, từ đó giúp bạn thuyết phục các khách hàng mới thành công. Với 151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công, Jerry mang đến cho bạn cách tiếp cận có hệ thống, tránh những chiêu trò bán hàng rập khuôn dập tắt triển vọng của khách hàng. Từ nay, bạn có thể tránh xa marketing định hướng khách hàng theo sản phẩm, ép buộc khách hàng nghe những lời chào hàng hay những cuộc điện thoại tiếp cận đầy hờ hững để hướng tới một phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Kinh Điển Napoleon Hill ( Kho Báu Cuộc Đời + Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công + Thói Quen Thành Công) + Tặng 01 Cuốn 05 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Công ty phát hành BIZBOOKS Loại bìa Bìa mềm

Gieo suy nghĩ Gặt thành công• Thái độ tinh thần là yếu tố quyết định – có lẽ là yếu tố quan trọng nhất đối với những gì ta sẽ nhận được từ cuộc sống. Nó cũng là yếu tố nền tảng cơ bản trong mọi ngành nghề kinh doanh, dù sản phẩm của ngành đó là gì đi chăng nữa – thương mại, dịch vụ cá nhân hay bất kỳ loại hàng hóa nào khác.• Hệ thống điều chỉnh tâm trí mà tác giả tiết lộ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời mà bạn không mong muốn, như nỗi đau thể xác, nỗi buồn, sự sợ hãi, thất vọng.• Cuốn sách cũng sẽ trang bị cho bạn những tiền để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người. • Những ai đang vướng mắc vấn đề cá nhân mà chưa thể giải quyết hoặc đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn mà họ cần vượt qua, nhất định không nên bỏ qua cuốn sách đầy ắp giá trị này.Kho Báu Cuộc Đời• “Kho báu cuộc đời’ là những trang sách về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống.• Có tất cả 23 bài học và bài thuyết giảng của Napoleon Hill về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống. Bạn sẽ được chỉ dẫn làm thế nào để đạt được 4 mục tiêu cuộc đời: Sức khỏe, Hạnh phúc, Giàu có, Thành đạt.• Sau khi đọc cuốn sách này, bạn hãy khát khao thành công bằng cả trái tim, tâm hồn cùng niềm tự tin tột cùng của bạn. Nếu bạn toàn tâm toàn ý làm theo những gì cuốn sách này hướng dẫn và gợi ý, thành công sẽ đến nhanh hơn và vang dội hơn cả bạn mong đợi.Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu​• Cuốn sách “Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu” được viết lại từ những cuộn băng và kịch bản của chương trình diễn thuyết trên đài phát thanh, truyền hình của Tiến sĩ Napoleon Hill. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học, logic giữa các phần nội dung. Những tiêu chí mà tác giả đặt ra cũng không hề sáo rỗng mà luôn có dẫn chứng cụ thể đi kèm, giúp bạn đọc hình dung rõ những gì mình cần phải làm và làm như thế nào. Trong đó ông đã đưa ra những nguyên tắc làm giàu đặc biệt hữu ích: Xác định mục đích; Tư duy chính xác; Cách vận dụng niềm tin để chạm tay tới thành công; Phương án đối phó với các nguyên nhân gây thất bại và đề cập tới cách vượt qua chúng bằng sự bền bỉ và quyết đoán; Tính cần thiết của kỷ luật tự giác; Tầm quan trọng của tính cách hòa nhã; Sức mạnh thói quen vũ trụ.• Nếu bạn còn đang cảm thấy bơ vơ vì không có người chỉ đường, đang đau khổ vì từng này tuổi đầu chưa thể đỡ đần cho bậc sinh thành. Không tiền, không việc, không đam mê… là những thứ thật kinh khủng đang khiến bạn rối trí. Hãy đọc ngay cuốn sách này vì bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều, sẽ tìm ra mình phải bắt đầu từ đâu để trở thành người thành công.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách 5 Cuốn Tư Duy Khác Biệt Để Trở Nên Thành Công ( Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 1) , Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2) , 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái , Bí Mật Người Do Thái Dạy Con Làm Giàu – Cách Dạy Con Khác Biệt Của Một Dân Tộc Thông Minh , Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Kt)

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 1)

Chúng ta ai cũng có ước mơ, cũng có đích muốn hướng đến trong cuộc sống. Nhưng thử hỏi, có mấy ai có niềm tin mãnh liệt vào việc hiện thực hóa giấc mơ đó chứ. Hãy cho mình một cơ hội và một niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ của mình, lúc đấy bạn sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn biết bao nhiêu. Niềm tin biến một số người thành anh hùng, trong khi một số khác thành những con người cam phận.

Cuốn sách Luật thành công – Bất kỳ điều gì trí tuệ của bạn có thể nghĩ ra và tin tưởng thì bạn đều có thể đạt được. Với 16 nguyên tắc vàng mà Napoleon Hill trình bày trong cuốn sách này đã vượt qua cả những thách thức về mặt thời gian. Những nguyên tắc thành công của ông đã thay đổi cuộc đời của vô vàn phụ nữ và đàn ông tự mọi tầng lớp khác nhau đến mọi châu lục. Chính những nguyên tắc này cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn, nếu bạn áp dụng chúng vào thực tiễn và đi đôi với hành động.

  Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2)

Bất kỳ điều gì trí tuệ của bạn có thể nghĩ ra và tin tưởng thì bạn đều có thể đạt được.

16 nguyên tắc vàng mà Napoleon Hill trình bày trong cuốn sách này đã vượt qua cả những thách thức về mặt thời gian. Những nguyên tắc thành công của ông đã thay đổi cuộc đời của vô vàn phụ nữ và đàn ông tự mọi tầng lớp khác nhau đến mọi châu lục. Chính những nguyên tắc này cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn, nếu bạn áp dụng chúng vào thực tiễn và đi đôi với hành động.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Trong hàng nghìn năm qua, người Do Thái đã tạo ra sự giàu có khổng lồ đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử loài người. Khả năng làm giàu của người Do Thái luôn là một chủ đề được mọi người quan tâm.

Vậy nghệ thuật kiếm tiền của người Do Thái rốt cuộc là gì? Cuốn sách này sẽ bàn về con đường kinh doanh và cách làm giàu của người Do Thái, giúp vén màn bí ẩn đằng sau sự giàu có đáng kinh ngạc của dân tộc này.

Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu – cách dạy con khác biệt của một dân tộc thông minh

Cuốn sách “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu” được viết bởi chính những kinh nghiệm thực tế của tác giả Phạm Thị Kim Hoa cùng người chồng Do Thái của bà đã bật mí những bí quyết dạy con phù hợp với văn hóa Việt. Không chỉ các con mà cha mẹ còn học được rất nhiều điều từ cuốn sách bổ ích này.

Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân  – Rich Habits – Cuốn sách giúp cuộc đời bạn đi đến thành công

“Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời” – Nhận định trên được Thomas C. Corley, người đã dành ra 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân, đưa ra. Ông cũng là tác giả cuốn sách bán chạy “Rich Habits: The Daily Success Habits of Wealthy Individuals” (Tạm dịch: Thói quen Giàu có: Những thói quen hằng ngày làm nên thành công của người giàu). Cuốn sách là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ Cuốn sách sẽ giúp bạn:

Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn

Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ

Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công.

Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác định được ước mơ và mục tiêu của mình

Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen.

Những bài học mà chúng ta học được từ cuốn sách không chỉ giúp chúng ta phát triển và trưởng thành hơn, mà nó còn có ích cho con cái chúng ta, các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học những thói quen thành công đó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Làm Giàu Từ Tiếng Trung: Combo 2 Cuốn Sách Bí Kíp Đặt Hàng Trung Quốc Online + Bí Kíp Đánh Hàng Trung Quốc

Công ty phát hành MCBOOKS Loại bìa Bìa mềm

Bí kíp đặt hàng Trung Quốc online Đặt hàng Trung Quốc online đã không còn xa lạ gì trong thời đại kinh doanh hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ có tư duy lập nghiệp và kinh doanh từ sớm để trang trải cuộc sống cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân. Vì sao hiện nay việc mua hàng online Trung Quốc phổ biến tới vậy? Mẫu mã sản phẩm đa dạng, cập nhật theo xu hướng Giá thành rẻ Kinh doanh thu lợi nhuận cao Không cần phải trực tiếp tới tận nơi chọn mẫu mã vì mẫu mã được cập nhật đầy đủ trên các website Tuy công việc đặt hàng online Trung Quốc có thể thu về nhiều lợi ích, tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều khó khăn gì? Không đánh giá được chất lượng hàng hóa do không trực tiếp đi lựa chọn Khó khăn trong lựa chọn cửa hàng uy tín về chất lượng, nguồn gốc hàng hóa Hạn chế ngôn ngữ trong tìm hiểu và đăng ký tài khoản đặt hàng Giới hạn mức độ thỏa thuận với chiết khấu tốt Chi phí vận chuyển đắt đỏ Để giải quyết vấn đề mà nhiều bạn đang băn khoăn, cuốn sách Bí kíp đặt hàng Trung Quốc online ra đời giúp bạn những gì? Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều trang web thương mại điện tử với nguồn hàng đa dạng, đảm bảo về cả chất lượng và dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn trong tìm kiếm trang web đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt và nguồn hàng theo đúng nhu cầu của bạn. Bí Kíp Đánh Hàng Tại Trung Quốc Hoạt động kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc đang dần trở thành một xu thế đối với nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh hiện nay. Những mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng bởi sự phong phú về mẫu mã, theo kịp xu hướng và giá thành vô cùng phù hợp đối với người Việt Nam, đặc biệt là với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh lấy hàng từ Trung Quốc còn gặp nhiều khó khăn và trở ngại do sự khác biệt về ngôn ngữ – vốn là phương tiện quan trọng trong thỏa thuận và hợp tác để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên. Đối với việc hạn chế ngôn ngữ trong hoạt động kinh doanh order hàng Trung Quốc, bạn gặp cản trở gì? Không tự tin đi trực tiếp lấy hàng: nguồn hàng không được đảm bảo chất lượng, đặt online qua các website thì chi phí vận chuyển cao Dám trực tiếp lấy hàng: Giới hạn mức độ thỏa thuận với chiết khấu tốt do khác biệt ngôn ngữ, tiêu tốn chi phí phiên dịch nếu cần người phiên dịch riêng Với những lý do trên, nếu bạn đã hoặc đang có ý định kinh doanh theo hình thức này thì tiếng Trung là ngôn ngữ vô cùng cần thiết và hữu ích.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Bộ Sách 151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp Kèm Cuốn 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn Kt trên website Dacquyenphaidep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!