Top Sale 3/2023 #️ Bộ Sách 5 Cuốn Luyện Thi Olympic Toán Lớp 1-5 # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 10 Tiki Trend | Dacquyenphaidep.com

Top Sale 3/2023 # Bộ Sách 5 Cuốn Luyện Thi Olympic Toán Lớp 1-5 # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 10 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Sách 5 Cuốn Luyện Thi Olympic Toán Lớp 1-5 mới nhất trên website Dacquyenphaidep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành 1980 Books Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ĐH Kinh Tế Quốc dân

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các cuộc thi toán quốc tế ngày càng trở nên phổ biến nhất là các cuộc thi dành cho lứa tuổi tiểu học. Tuy nhiên tài liệu ôn tập cho những cuộc thi này còn khan hiếm, do đó không ít học sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và không đạt được kết quả mong muốn khi lần đầu tiếp xúc với đề thi.Luyện thi Olympic Toán – Math Olympiad là bộ sách sẽ giúp các bạn nhỏ chinh phục các cuộc thi toán tế và các cuộc thi toán học khác.Bộ sách gồm 5 cuốn tương ứng với 5 lớp của bậc tiểu học. Nội dung của mỗi cuốn sách được chia nhỏ theo từng chủ đề phù hợp với lượng kiến thức của các kì thi Olympic toán theo từng độ tuổi. Trong mỗi chủ đều có phần tóm tắt lại các khái niệm cần nhớ và một hệ thống bài tập đa dạng. Các bài tập này đều có hướng dẫn giải kèm theo cuối sách để học sinh tiện tra cứu.Điểm đặc biệt của bộ sách này là có rất nhiều bài toán thực tế giúp học sinh có thể áp dụng toán học ngay trong những tình huống thường nhật. Song song với các bài toán thực tế là những bài toán đòi hỏi suy luận logic giúp rèn tư duy cho người học. Bên cạnh đó cuốn sách được trình bày dưới dạng song ngữ, chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ sớm làm quen với các dạng câu hỏi và tự tin chinh phục các kì thi toán quốc tế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Luyện Thi Ielts Mike 5 Cuốn

Công ty phát hành MCBOOKS Phiên bản 2020 Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

IELTS WRITING: Step By Step

Với mong muốn việc ôn tập của các thí sinh trong phần thi này trở nên dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “IELTS Writing Step By Step”. Cuốn sách hướng dẫn từng bước làm phần thi viết IELTS hiệu quả.

Cuốn sách này bao gồm 4 phần như sau:

1. Introduction to the IELTS Writing test: Giới thiệu tổng quan về bài thi viết trong IELTS

2. Task 1: Academic Reports: Báo cáo học thuật

3. Task 1 General: Letters: Viết thư

4. Task 2: Essay Writing: Viết bài luận thông

Thông qua 4 phần này người học sẽ:

Được hướng dẫn chi tiết từng bước để hoàn thành task 1 và task 2 của hình thức học thuật và hình thức tổng quát trong kì thi viết

Tự trang bị cho mình những kỹ năng và thông tin cần để nâng cao số điểm thi viết.

Biết cách giải quyết từng dạng bài báo cáo, thư, bài luận.

Hiểu được tiêu chí chấm điểm bài thi để đưa ra hướng làm bài phù hợpNgoài ra từ cuốn sách này bạn sẽ biết được những lỗi “kinh điển” trong phần thi viết và cách phòng tránh.

  Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers

Cuốn sách cung cấp những nội dung mà bất cứ ai khi học Ielts đều mong muốn có được:

Các chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần, ví dụ chiến thuật câu giờ khi chưa nghĩ ra câu trả lời, cách hỏi lại ý, cách lấy lại ý, cách sửa ý,…

Các chiến thuật tận dụng thời gian hiệu quả và triệt để nhất.Các câu hỏi phổ biến thường gặp và cách đối phó trong quá trình thi.

Các cách diễn đạt, cụm từ, thành ngữ cực đơn giản, không rườm rà mà cực kì thiết. thực cho bài thi nói IELTSCác topics thường gặp và bài trả lời mẫu giúp bạn luyện nói thành thạo.

Bạn sẽ học được:

Tự chuẩn bị những yếu tố cần thiết là lên kế hoạch ôn thi phù hợp.

Thực hành nhiều câu hỏi và chủ đề khác nhau, bám sát xu hướng ra đề hiện tại.

Mở rộng phạm vi thực hành qua nhiều chủ đề giúp củng cố và tự tin hơn với vốn kiến thức của mình.

Bứt phá đạt điểm Speaking tối đa!

 ( Học thuật) &  (Tổng quát)

IELTS MIKE dạy cho bạn tất cả các kỹ năng và chiến lược quan trọng để cải thiện kĩ năng đọc hiểu và dành điểm cao cho bài thi IELTS Reading.

Các bạn thi Ielts học thuật chọn cuốn Academic màu vàng, các bạn thi Ielts tổng quát chọn cuốn General màu xanh.

 

Phần thi General Reading không quá nặng về chuyên ngành và mang nội dung về cuộc sống đời thường gần gũi. Cuốn sách The Ultimate Guide to General Reading giúp bạn hoàn thiện tất cả kĩ năng và chiến lược mà bạn cần đồng thời tránh mọi bẫy trong bài thi giúp bạn đạt điểm tối đa.

IELTS The Ultimate Guide To General Reading IELTS – The Ultimate Guide to Academic Reading  

Cuốn sách giúp bạn nâng cao năng lực trong việc nắm bắt các ý chính, quan điểm và thái độ của người nói, hiểu được mục đích và theo kịp sự trình bày của các vấn đề được nói đến thông qua các nội dung cụ thể như:

1. Tất cả các kỹ năng và chiến lược bạn cần biết đạt điểm cao trong bài thi IELTS Listening.

2. Giới thiệu tất cả các loại câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS cùng với các mẹo để giải quyết chúng.

3. Gồm bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ với độ khó tương đương những bài thi IELTS thực tế, kèm một loạt các loại câu hỏi được sử dụng. Việc luyện tập các bài thực hành này dưới áp lực thời gian như đi thi thật sẽ là 1 sự chuẩn bị hoàn hảo cho bạn trước khi bài thi IELTS Listening.

4. Cung cấp kỹ năng xem lướt trước câu hỏi để dự đoán câu trả lời và xác định từ khóa để lắng nghe chọn lọc, hiệu quả nhất.

5. Sử dụng kỹ năng nghe để nghe từ khóa và bắt nhanh đáp án.

6. Trả lời tất cả các loại câu hỏi khác nhau xuất hiện trong bài kiểm tra.7. Tránh những lỗi sai thường gặp.8. Cách quản lý và chạy đua với lượng thời gian ngắn ngủi trong khi làm bài thi.

Ielts Listening : Skills and Strategies

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Tự Học Phát Triển Năng Lực Môn Toán Lớp 5 (Tập 1, Tập 2)

Công ty phát hành NXB Đại Học Sư Phạm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Bộ sách “Tự học phát triển năng lực môn Toán” nhằm hỗ trợ các em tự học môn Toán. Cấu trúc của bộ sách gồm hai phần: Phần 1 Tự học phát triển năng lực theo tuần; Phần 2 Gợi ý – Đáp án. Với cách biên soạn nội dung theo từng tuần bám sát nội dung học trên lớp, các em sẽ dễ dàng tự ôn tập và hệ thống hoá lí thuyết và các dạng bài tập đã học. Mỗi tuần đều xác định rõ các mục tiêu cần đạt, có tóm tắt lí thuyết dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng khi giải các bài tập. Mỗi tuần đều chỉ rõ các dạng bài tập cơ bản, đặc biệt có nêu rõ các bước giải của từng dạng toán và minh hoạ trên các ví dụ mẫu. Hệ thống các bài tập tự luyện tập được thiết kế theo ba mức độ của Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT quy định đánh giá học sinh tiểu học. Kết thúc mỗi chủ đề có các đề kiểm tra đánh giá kết quả đạt được và các đề kiểm tra đánh giá định kì của các học kì và năm học. Trong Gợi ý – Đáp án các bài toán có nêu rõ các gợi ý, định hướng tìm lời giải trong một số tình huống khi học sinh gặp khó khăn và đáp án. Với cấu trúc sách như vậy, giáo viên và phụ huynh đều có thể hỗ trợ học sinh tự học một cách phù hợp. Đặc biệt, cuốn sách còn lồng ghép các nội dung mới của Chương trình môn Toán lớp 5 năm 2018 như Hoạt động trải nghiệm, Xác suất – Thống kê,… giúp cho các em khi kết thúc lớp 5 có thể tiếp cận tốt Chương trình môn Toán lớp 6 năm 2018.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Tip Công Sở 1 (Bộ 5 Cuốn)

Công ty phát hành Minh Long Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Một ngày bạn làm việc 8 tiếng tại nơi công sở, không những phải hoàn thành tốt công việc của mình mà còn phải giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên, chưa kể nhiều tình huống phát sinh cần phải giải quyết.  

Điều này sẽ dễ dẫn đến trạng thái quá tải, thậm chí là gây stress nặng nề nếu bạn không biết được những kĩ năng để xử lý công việc và nhanh chóng hòa hợp với môi trường công sở.  

Bộ sách Tip Công Sở 1 gồm 5 cuốn sẽ giới thiệu tới bạn top những kĩ năng quan trọng mà dân công sở nào cũng phải biết: 

# Khả_Năng_Sắp_Xếp_Công_Việc: Nếu bạn luôn cảm thấy công việc chồng chất rối rắm, không biết phải bắt tay vào làm từ đâu thì cuốn sách này là “chìa khóa vàng” mà bạn cần phải có.  

Khi đề cập đến “khả năng sắp xếp”, phần lớn chúng ta sẽ nghĩ tới việc dọn dẹp nhà cửa. Kì thực, cho dù là trong sinh hoạt hằng ngày hay trong công việc, từ việc dọn dẹp phòng ốc, sắp xếp các file tài liệu trên máy vi tính hoặc dọn dẹp bàn làm việc đều cần đến khả năng sắp xếp. Do đó, nói một cách tổng quát thì khả năng sắp xếp chính là khả năng quy hoạch hợp lí, tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên.

Rất nhiều người cho rằng mình đã nắm được khả năng sắp xếp và phương pháp quản lí thời gian nên cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết, lập tức sắp xếp lịch trình của mình đặc kín. Nhưng họ đâu biết rằng, làm vậy rất dễ bị kiệt sức, dẫn đến tình trạng các kế hoạch trong lịch trình họ đặt ra không thể hoàn thành. Kế hoạch do chính mình đặt ra nhưng lại không thể hoàn thành dễ đẩy con người ta rơi vào cảm giác thất bại và những cảm xúc tiêu cực khác. Như vậy thành ra khả năng sắp xếp công việc dường như lại đem đến những bất lợi cho bản thân bạn mất rồi!

Thực ra, vấn đề nằm ở chính bản thân bạn. Bởi vì khi sắp xếp nội dung công việc và lên kế hoạch thực hiện, bạn đã bỏ qua vấn đề nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ của phần lớn mọi người, nghỉ ngơi đồng nghĩa với việc vui chơi, như vậy là lãng phí thời gian, làm chậm trễ lịch trình. Đây là một suy nghĩ cực kì sai lầm. Nghỉ ngơi là khoảng thời gian để chúng ta “xả hơi” trong giai đoạn bận rộn, giúp cho bộ não và cơ thể được thư giãn trong thời gian ngắn. Biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc một cách khoa học sẽ giúp cho chúng ta giải quyết công việc được hiệu quả hơn.

Trên thực tế, thời gian nghỉ ngơi hợp lí chính là chất xúc tác tốt nhất để công việc thành công, sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Chúng ta ai cũng biết, rượu mà dùng phương pháp ủ nhanh thường có vị nhạt nhẽo, không ngon. Trong khi đó, những loại rượu ủ lâu năm thường có vị đậm đà, thơm ngon.

Cuốn sách “Tip công sở – Khả năng sắp xếp công việc” được trình bày bằng những ví dụ thực tiễn và minh họa sinh động, giúp bạn đọc làm quen khái niệm và nắm bắt dễ kĩ năng sắp xếp công việc vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống của mình.

# Khả_Năng_Tư_Duy: Điểm nổi bật của một nhân viên “làm được việc” là ở lối suy nghĩ sáng tạo, thông minh và nhạy bén. Cuốn sách đưa ra nền tảng vững chắc giúp dân công sở nhanh chóng vượt ra khỏi mô thức tư duy cố hữu, thử nghiệm cách tư duy mới và có những quyết định sáng suốt trong cuộc sống.  

Đã bao giờ ban ở trong tình huống này chưa: rõ ràng chỉ là một vấn đề rất đơn giản, nhưng nghĩ nát óc mà vẫn không tìm ra được phương án giải quyết. Tình trạng này xuất hiện thường là do chúng ta sử dụng phương thức tư duy quán tính mà không nghĩ đến việc thay đổi một góc độ khác để nghiên cứu vấn đề. Nếu muốn vượt ra khỏi mô thức tư duy cố hữu và thử nghiệm cách tư duy mới thì cần học hỏi và tìm tòi không ngừng nghỉ. Đến khi thoát khỏi vòng kiểm tỏa vốn có này, cõ lẽ bạn sẽ đạt được thành quả hơn cả mong đợi!

Cuốn sách này sẽ cung cấp những kĩ năng tư duy rất thiết thực, kèm theo minh họa trực quan và ví dụ điển hình. Đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được bản chất vấn đề và đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống.

# Khả_Năng_Hình_Thành_Thói_Quen: Trong công việc và cuộc sống, con người có rất nhiều loại thói quen, thói quen tốt và thói quen xấu. Cuốn sách này sẽ giúp bạn loại bỏ các thói quen xấu và khơi nguồn động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa “Khả năng hình thành thói quen” và “Thói quen” là giống nhau, nhưng “Khả năng hình thành thói quen” thoạt nghe thì có vẻ rất giống với “thói quen” nhưng giữa chúng vẫn có sự khác biệt nhất định, không thể quy làm cùng một khái niệm. Có nhiều sự hiểu nhầm về thói quen, cho rằng thói quen phải có 3 biểu hiện sau đây: một là phải có ý chí kiên cường, hai là nó sẽ tạo ra gánh nặng cho người thực hiện và ba là chỉ một nhóm người nhất định mới có thói quen. Nhưng thật ra sự hiểu biết sai lầm này chỉ xuất hiện trong giai đoạn HÌNH THÀNH THÓI QUEN, một khi vượt qua giai đoạn này rồi thì trạng thái mà bạn thể hiện sẽ hoàn toàn ngược lại.

Nếu bạn có thể duy trì thực hiện một hành động trong một khoảng thời gian đó liên tục thì bạn có khả năng hình thành thói quen, vì khả năng hình thành thói quen chính là khả năng duy trì thực hiện một việc nào đó để biến nó thành thói quen.  

# Khả_Năng_Đối_Thoại: Giao tiếp là khởi đầu của thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của khả năng đối thoại, phân tích các tình huống và chỉ ra những kĩ năng quan trọng giúp bạn nhanh chóng nâng cao năng lực đối thoại. 

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp một số người rất thích nói chuyện, cho dù là giao tiếp trực tiếp hay trò chuyện qua mạng, họ đều có thể trở thành “máy nói”, thi thoảng sẽ khiến người khác cảm thấy thật thú vị. Thế nhưng chúng ta cần hiểu rằng, đối thoại trong cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn với giao tiếp trong công việc, một người trong cuộc sống có thể thoải mái trò chuyện mà không cần để ý điều gì, nhưng không có nghĩa điều này được chấp nhận ở nơi công sở.

Mơ hồ, sẽ tăng thêm gánh nặng trong giao tiếp, cũng gây ra nhiều hiểu lầm.

Cần cố gắng dùng ngôn từ đơn giản, ngắn gọn và các số liệu cụ thể trong khi đối thoại, nói rõ ràng thời gian, địa điểm, nhân vật và sự kiện.

Trò chuyện trong cuộc sống thường ngày khác với giao tiếp trong công việc. Khi trao đổi thông tin giữa các đồng nghiệp, nếu quá dài dòng hoặc biểu đạt bằng ngôn ngữ trừu tượng, mơ hồ thì sẽ tăng gánh nặng giao tiếp giữa mọi người và cũng gây ra nhiều hiểu lầm.

Đối với những người mới đi làm, kiến thức chuyên môn vững chắc là bước đệm, còn "khéo ăn nói" lại là kĩ năng quan trọng giúp họ thuận lợi hơn trong công việc. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, những người biết nói chuyện trong môi trường công sở đều rất được yêu mến và luôn có nhiều cơ hội. Còn những người không biết nói chuyện thường khó hòa nhập cũng như khó có thể khiến người khác nhìn ra được ưu thế của mình.

Bằng nhiều ví dụ thực tiễn và minh họa sinh động, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của khả năng đối thoại, phân tích các tình huống và chỉ ra những kĩ năng quan trọng giúp bạn nhanh chóng nâng cao năng lực đối thoại.

# Khả_Năng_Lắng_Nghe: Với cuốn sách, bạn sẽ trở thành người giỏi lắng nghe, biết cách hợp tác với mọi người trong công việc hàng ngày và nâng cao độ tín nhiệm của mình. 

Nghe là một quá trình thụ động chỉ việc chúng ta tiếp nhận mọi loại âm thanh. Còn lắng nghe là một quá trình chủ động, tập trung và mong muốn thấu hiểu nội dung của người nói. Phân tích những gì họ nói rồi đưa ra lời đối đáp ý nghĩa hoặc chia sẻ, cho lời khuyên với người đối diện.

Mặc dù nghe là một phản xạ của con người, nhưng lắng nghe là một kỹ năng cần phải rèn luyện trong thời gian dài mới có thể thành thạo. Kỹ năng lắng nghe không chỉ áp dụng vào môi trường làm việc mà còn áp dụng vào đời sống gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Và kỹ năng lắng nghe cũng là điều cơ bản mà một doanh nghiệp, công ty đòi hỏi ở nhân viên của họ.

Cuốn sách “Tip công sở – Khả năng lắng nghe ” được trình bày bằng những ví dụ thực tiễn và minh họa sinh động, giúp bạn đọc làm quen khái niệm và nắm bắt dễ kĩ năng lắng nghe vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống của mình.

Tin rằng với những kiến thức quý báu từ bộ sách, bạn sẽ trở thành nhân viên xuất sắc tại môi trường công sở và thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của mình. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Bộ Sách 5 Cuốn Luyện Thi Olympic Toán Lớp 1-5 trên website Dacquyenphaidep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!