Top Sale 4/2023 #️ Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 6 Tiki Trend | Dacquyenphaidep.com

Top Sale 4/2023 # Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 6 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc mới nhất trên website Dacquyenphaidep.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành BIZBOOKS Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

"Một người phụ nữ nên làm người đàn ông mềm lòng chứ không nên làm họ yếu lòng" – Sigmund Freud. Phía sau người đàn ông thành đạt chắc chắn phải là người phụ nữ vô cùng thông minh dịu dàng, họ luôn biết đúng sai và biết cách làm cho người đàn ông đó mềm lòng, một người phụ nữ kém sáng suốt là khi biến người đàn ông ấy trở nên yếu lòng.

Bạn là phiên bản nà Hãy tìm kiếm nó trong những trang sách và cũng để trả lời câu hỏi: Vì sao phiên bản "chồng nhà người ta" lại tuyệt vời hơn chồng nhà mì là chính ở vợ họ đó thôi.  

1. Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – John Gray

Cuốn sách tâm lý giới tính huyền thoại mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải đọc một lần trong đời. Bạn luôn phàn nàn vì sao người yêu, bạn đời không hiểu mình, vì sao trong mắt chồng bạn bà vợ hàng xóm luôn đáng yêu,  tuyệt vời hơn vợ mình. Cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim sẽ chỉ cho bạn sự khác nhau cơ bản giữa đàn ông – phụ nữ, làm thế nào để hòa hợp và khiến chồng bạn mê đắm bạn mỗi ngày.

 

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đàn ông không chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương của người bạn đời. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Nhưng nhiều người phụ nữ qua cách cư xử lại làm biến mất khát khao đó. Có phải cách nói chuyện, cách giao tiếp của bạn đã đi lệch với tâm lý của người đàn ông. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hạnh phúc trong tình yêu, trong đời sống hôn nhân. Cuốn sách tâm lý hôn nhân bán chạy nhất mọi thời đại sẽ là vị cứu tinh xuất chúng cho bạn. 

Đàn ông sẽ rất hiểu chuyện nếu bạn nói ra những điều bạn muốn một cách khéo léo và tinh tế.

2. Cơ Thể 4 Giờ – Bí Quyết Body Cân Đối Khỏe Mạnh Thăng Hoa Đời Sống Tình Dục

Chiếc giường đắt nhất thế giới đó chính là giường bệnh. Và trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – The 4-hour body giúp bạn sống trọn vẹn từng phút giây, hạnh phúc mỗi ngày.

Chính tác giả không muốn chúng ta đọc hết cuốn sách, mà khuyên chúng ta hãy nên tìm kiếm những mục tiêu bắt buộc mà mình hướng tới. Cụ thể, chương “Các nguyên tắc cụ thể” và “Ga số 0”. Một số mục tiêu tương ứng:

– Cách giảm 9kg trong 30 ngày- Cách giữ body kể cả khi ăn uống thả ga trong dịp lễ tết- Cách giảm mỡ với vài túi đá- Cách Tim tăng được 15 kg cơ trong 28 ngày- Ngủ 2 giờ mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo- Tăng gấp 3 lần testosterone- Các tư thế trong quan hệ giúp thăng hoa chốn phòng the- Cách chạy từ 5km lên 50km chỉ trong vòng 12 tuần- Cách khôi phục những chấn thương vĩnh viễn- Cách nâng thêm 67 kg tạ trong 6 tháng- Cách vừa chữa bệnh vừa nghỉ ngơi trên biển.

Cùng với đó là những kiến thức khoa học về cơ thể đàn ông và phụ nữ, các tư thế trong quan hệ tình dục giúp vợ chồng bạn thăng hoa cảm xúc. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của tình dục trong đời sống hôn nhân được, đó là việc của phụ nữ nên tìm hiểu. 

3. Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết – André Maurois

Cuốn sách của André Maurois giống như tuyển tập "Hỏi xoáy đáp xoay" của một chuyên gia tâm lí – chuyên nghiên cứu về cánh mày râu, dành cho phụ nữ.

Những vấn đề được nêu ra ở đây vô cùng bình thường nhưng lại rất không thể thiếu trong sự tinh tế của một người phụ nữ:

Làm thế nào thu hút một người đàn ông?

Làm thế nào để được yêu?

Làm thế nào để nói chuyện cho có duyên?

Làm thế nào để duy trì một mối quan hệ bền vững?

Làm thế nào khi chồng mình phản bội mình?…

Bất cứ phụ nữ nào từ lúc bắt đầu lớn, cho tới lúc bước vào một mối quan hệ chính thức –  hôn nhân đều có những thắc mắc tương tự. Nếu cuốn "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim" tập trung vào phân tích những phản ứng tâm lí khác nhau của đàn ông, phụ nữ ; thì ở đây, tác giả chỉ làm rõ một số vấn đề trong tính cách của cánh mày râu. Họ là những kẻ ưa xu nịnh, nói chuyện nhàm chán và quan trọng hơn là những kẻ không bao giờ thay đổi dù vì bất kì tác động nào từ bên ngoài.

Cách trình bày của tác giả đơn giản, dễ hiểu, thuyết phục và tinh tế. Trong mỗi lời dẫn dắt đều có nét gì đó rất văn thơ, nhưng không viễn vông bay bổng, chất thơ và chất văn đó dường như chỉ là chất xúc tác thêm cho phụ nữ muốn đọc hết cuốn sách này. Phụ nữ mà! Những kẻ yêu bằng tai!

4. Đắc Nhân Tâm – Cái gì làm cảm động một người đàn bà?

Trong chương 5 của cuốn sách Đắc nhân tâm huyền thoại riêng bản dịch của cụ Nguyễn Hiến Lê có đoạn: Cái gì làm cảm động một người đàn bà?

Từ cổ chí kim, Hoa vẫn được đùng để tỏ lòng yêu thương, mến mộ. Mấy bông hoa có đắt gì đâu, nhất mà thấy mấy ông chồng vào hạng trung lưu, bủn xỉn không dám mua tặng vợ, người ta tưởng hoa mắc lắm, mắc hơn Lan tố tâm, Lan bạch ngọc, hoặc loài mẫu tử hảo mọc trên núi Alpes. 

Tại sao lại đợi cho người yêu, vợ của mình nằm trong viện mới mua hoa tặng họ. Tại sao không tặng cô ấy vài bông hồng ngay tối nay. Đàn và trông mong ngày sinh nhật và những ngày kỷ niệm vui tươi của họ lắm. Một người đàn ông có thể sống suốt đời không cần nhớ ngày tuyên ngôn độc lập, ngày nguyệt thực nhưng tuyệt đối đừng bao giờ quên ngày sinh của vợ và kỷ niệm ngày cưới. 

Ai ai cũng cần học cách thu phục lòng người nhưng riêng phụ nữ thì cần hơn bao giờ hết. Đắc nhân là cuốn sách tôi khuyên bạn mỗi tháng nên dở ra đọc một lần, bạn sẽ nhận được hạnh phúc viên mãn. 5. 15 Gương Phụ Nữ – Những bài học thành công

Đời người luôn có đến 80% những việc phát sinh không theo đúng ý muốn của mình. Nếu cứ luôn quan tâm và tính toán chi li, chúng ta sẽ thấy rằng hầu hết mọi điều trong cuộc sống đều trở nên mệt mỏi, khó khăn hơn. Trong khi đó, vui cũng qua ngày, buồn cũng qua ngày, tại sao không sống mỗi ngày đều vui vẻ, lạc quan và tự tin hơn vào tương lai?

Những người phụ nữ thành công luôn giữ tâm lý lạc quan khi nhìn nhận một vấn đề. Bất kể gặp khó khăn gì, họ vẫn có thể mỉm cười và bình tĩnh đối mặt vì luôn tự tin vào chính mình. Họ luôn hiểu rằng nhan sắc chỉ có thể khiến phụ nữ kiêu ngạo trong nhất thời, chỉ có sự tự tin mới giúp phụ nữ hưởng thụ cả đời.

Từng câu từng chữ trong cuốn sách giúp truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những con người có thật, không chấp nhận thực tại trớ trêu, sống đúng, kiên trì, nhiệt huyết để thực hiện những khát khao, ước mơ của mình. Cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ có tính kiên nhẫn mà họ đã vượt qua tất cả tìm đến hạnh phúc viên mãn.6. Giúp Chồng Thành Công – Bà Dale Carnegie tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm huyền thoại

Muốn làm một người vợ vui vẻ, âm yếm, bạn phải có một công việc riêng để thoát cái cảnh đều đều trong nhà và muốn vun vén gia đình hay làm công việc nhà được. Ra khỏi cửa để giao thiệp với người ngoài, học thêm hoặc làm từ thiện, những hoạt động đó giúp bạn tươi trẻ nhân ái, hiểu biết thêm nhân tình thế thái để trở thành người phụ nữ hiểu chuyện, và thấu cảm cho chồng mình-nên có một công việc ngoài nội trợ. 

PHẦN THỨ BA: BỐN CÁCH ĐỂ GIÚP CHỒNG

* Biết rõ nghề nghiệp của chồng rồi giúp chồng.

* Đừng ghen tuông với nữ đồng nghiệp của chồng.

* Động viên chồng luôn luôn học hỏi thêm.

* Sẵn sàng chấp nhận nghịch cảnh khi chồng gặp thất bại (làm việc để kiếm tiền giúp chồng, nếu cần)

Tiến tới hôn nhân, trở thành vợ chồng luôn là một con đường dài và đầy gian nan, chẳng thế mà các cụ mới có câu: "Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên chồng vợ!”. Làm sao để luôn gìn giữ mối quan hệ giữa vợ và chồng, chăm sóc con cái? Chắc chắn bộ sách Chân dung người phụ nữ quyến rũ sẽ là chìa khóa cho bạn trở thành NGƯỜI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC YÊU VÀ HẠNH PHÚC, là kim chỉ nam cho mỗi người phụ nữ trở nên khôn ngoan, giỏi giang và thu phục nhân tâm được người đàn ông của cuộc đời mình. 

Lời nhắn gửi cho bạn: 

Không phải người phụ nữ nào cũng thực dụng, theo đuổi tiền bạc. Chỉ có đàn ông vì ngoại hình đẹp mà bỏ quên người phụ nữ tốt mà thôi. Ai trên đời cũng có quyền được hạnh phúc. Chỉ là họ có đủ khôn ngoan để lựa chọn con đường đi tới đó hay không. Đọc sách là con đường ngắn nhất giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Hãy tận dụng nó. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách 3 Cuốn: Phụ Nữ Hạnh Phúc Phải Đọc Một Lần Trong Đời

Công ty phát hành BIZBOOKS Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Bộ sách PHỤ NỮ HẠNH PHÚC nên đọc gồm 3 cuốn, giúp bạn hiểu tâm lý, thấu hiểu người ấy trong tình yêuDù bạn thuộc giới nào thì cũng nên đọc để hiểu phần còn lại của thế giới hơn.

1. ĐÀN ÔNG SAO HỎA – ĐÀN BÀ SAO KIMPhụ nữ KHÓ HIỂU hay đàn ông KHÔNG BAO GIỜ HIỂU?

Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng: 

Tại sao người ta thường đã phải cáu kỉnh, mệt mỏi, buồn phiền trong công việc, mà khi trở về nhà lại không tìm được sự chia sẻ của bạn đời?

Họ có thể đọc được cảm xúc của nhau và hiểu nhau đến đâu?

Mỗi khi người phụ nữ cáu giận, liệu có phải chỉ do lỗi của đàn ông? Còn khi người đàn ông cô đơn và muốn ở một mình, vì sao người phụ nữ lại luôn nghĩ lỗi là tại họ?

ĐÀN ÔNG SAO HỎA – ĐÀN BÀ SAO KIM

Dù bạn thuộc giới nào thì cũng nên đọc để hiểu phần còn lại của thế giới hơn.

2. GIÚP CHỒNG THÀNH CÔNG

Sức mạnh đàn bà nằm ở cảm xúc và tình thương yêu. 

Đàn bà mâu thuẫn ở chỗ: một mặt muốn chồng phải biết cư xử “cho đáng mặt đàn ông”, biết chịu trách nhiệm về hành động của mình; một mặt lại dài tay kiểm soát, chỉ bảo cặn kẽ anh ta phải làm những gì, làm như thế nào và không ngớt chỉ trích các quyết định của anh ta…

Đối với bạn thì điều gì quan trọng hơn trong đời sống gia đình: được sống hòa thuận hay được thể hiện uy lực? Uy lực không mang lại hạnh phúc mà thậm chí là gánh nặng cho bạn. Còn hòa thuận – bản thân nó đã là sự thoải mái, dễ chịu. Nếu bạn muốn được sống hạnh phúc và thoải mái, hãy thay đổi chiến thuật đi. Ép chàng làm điều gì đó theo ý mình là cách nhanh nhất dẫn bạn đến những xung đột, cãi cọ.Thay vào đó, hãy học cách tôn trọng ý nguyện của người khác. Khi được tôn trọng, tin cậy và yêu thương, người đàn ông của bạn sẽ hết mình với bạn mà bạn chẳng phải nhọc công ép uổng làm điều này điều nọ.Vâng, người đàn bà sẽ có trong tay quyền lực mềm, nếu nàng khôn ngoan và có một trái tim biết thương yêu.

3. KỸ NĂNG ĐỂ CÂN BẰNG GIỮA CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Khí chất của người phụ nữ cũng thể hiện ở khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sống và làm việc khoa học để bạn luôn có thời gian cho bản thân.

Bạn hãy tưởng tượng nếu mình có thể cân bằng mọi thứ, để mình có dư giả chút thời gian bên con lâu hơn, bên gia đình lâu hơn hay thời gian cho chính bản thân mình để khỏe đẹp thêm chút nữa.

Tại sao có những người có thể làm nhiều việc một lúc, họ vừa khỏe, vừa đẹp, có gia đình hạnh phúc, thu nhập cao thậm chí kinh doanh riêng? Bí quyết của họ là gì?Đó là vì họ có phương pháp để cân bằng công việc và cuộc sống của họ, và tất cả sẽ được Cuốn sách hưỡng dẫn bạn những phương pháp hữu hiệu và thiết thực nhất, để cân bằng được cuộc sống của bạn và công việc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Nhất Định Phải Đọc 1 Lần Trong Đời: Là Chính Mình – An Nhiên Mà Sống

Công ty phát hành MCBOOKS Nhà xuất bản Nhiều Nhà Xuất Bản

Bộ sách nhất định phải đọc 1 lần trong đời: Là chính mình – An nhiên mà sống

Bộ sách "" không hẳn là bác sĩ tâm lý chữa bệnh tinh thần cho chị em nhưng sẽ giúp các bạn biết cách sống nhẹ nhõm, thư thái hơn. Cứ là chính mình và AN NHIÊN mà sống!  

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Kỹ Năng Đọc Sách: 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời + Đọc Sách Cộng Hưởng (Bộ 2 Cuốn)

Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Bộ Sách Kỹ Năng Đọc Sách: 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời + Đọc Sách Cộng Hưởng (Bộ 2 Cuốn)

1. 64 Cách Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Đời

Khi chúng ta đọc hết một cuốn sách ít có ai có thể nhớ được nội dung toàn bô cuốn sách, việc cần phải nhớ khi đọc cũng như sử dụng những gì bạn đọc lại là 2 việc hoàn toàn khác nhau.

3 bộ phận của trí nhớ

Nếu như bạn không có mục đích cũng như chủ định khi đọc sách thì những ý tưởng cũng dễ dàng biến mất. Để học được cách níu giữ chúng cũng sẽ đồng nghĩa với việc hiểu được cách trí nhớ của chúng ta hoạt động ra sao. Trí nhớ của con người bao gồm 3 bộ phận là: ấn tượng, liên tưởng và lặp lại.

Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Vậy thì vì sao chúng ta không thể không duy trì một thói quen đọc sách thường ngày hay mỗi khi có thể như một sự thưởng thức cuộc sống, đó chẳng khác gì một sự trải nghiệm phong phú đủ mọi cung bậc trên từng trang sách.

Theo tin tức giáo dục, đọc sách là một biện pháp tự học hữu hiệu nhất, thiết thực nhất và ai cũng có thể làm được. Rèn luyện thói quen đọc sách sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn; là một thói quen tốt giúp cho bộ não của chúng ta khỏe mạnh và linh hoạt.

Ý nghĩa của việc đọc sách đem lại sự thư giãn và cảm thấy vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, mọi nguồn cảm hứng, chỉ cho chúng ta mọi con đường đi với những kiến thức tuyệt vời, nó giúp ta trở thành một người thành công trong cuộc sống này.

Khi đọc sách, mọi người sẽ không chỉ cảm thấy không còn đơn độc mà họ còn cảm thấy vô cùng tĩnh tâm. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những ý nghĩ cao thượng, những ý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực và hiểu biết sâu rộng. Những cuốn sách thú vị và bổ ích giống như người bạn tốt, nhất là với những người say mê đọc nó.

2. Đọc Sách Cộng Hưởng

Đọc sách cộng hưởng là một khái niệm hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng lại không mới với các nước khác, nhất là ở Nhật. Đây là phương pháp đọc sách được tác giả Wanatabe Yassuhiro, Thành viên Hiệp hội sách Nhật Bản viết và được chia sẻ nhiều trong cộng đồng đọc sách ở đất nước mặt trời mọc trong thời gian gần đây.

Thực tế, chúng ta đọc sách thường theo thói quen và phần lớn cầm cuốn sách đọc do thấy nó hấp dẫn. Với một số người phải đọc sách chuyên ngành thực sự là một cơn ác mộng bởi sách chuyên ngành thường rất khó hấp dẫn.

Wanatabe Yassuhiro chia sẻ rằng, anh đã từng rất sợ hãi mỗi khi cầm đến cuốn sách. Thế nhưng, khi đang công tác trong bộ phận phát triển ý tưởng dịch vụ mới và ý tưởng kinh doanh nên cần nghiên cứu tình hình thị trường của nước Nhật và các nước trên Thế giới. Nguồn thông tin từ internet rất rộng lớn nhưng để có được những thông tin chính thống phục vụ công việc, anh bắt buộc phải tìm kiếm trong sách kinh doanh của nước ngoài. Và với một người sợ đọc sách đó thực sự là một cơn ác mộng. Đấy là chưa kể, khi phụ trách công việc đó, ông bắt buộc phải đọc khoảng trên dưới 50 cuốn sách mỗi tháng và làm các báo cáo về các nội dung sách đã đọc.

“Chắc chắn phải có một phương pháp đọc sách nào đó” – Wanatabe đã nghĩ như vậy và bắt tay vào tìm hiểu các kiểu đọc sách từ truyền thống đến cách đọc mới. Và rồi anh đã thành công khi áp dụng phương pháp cảm nhận năng lượng của cuốn sách từ lòng bàn tay – đây cũng là nền tảng căn bản để phương pháp đọc cộng hưởng ra đời sau hai năm xây dựng lý thuyết và ba năm thử nghiệm thực tế cũng như khảo chứng từ hàng ngàn độc giả ở đất nước mặt trời mọc.

Phương pháp này sau đó được lan rộng trong cộng đồng văn hóa đọc Nhật Bản và được Công ty tổ chức chương trình thực tập của Mỹ (với mạng lưới ở 180 Quốc gia khác nhau), Learning Strategies – nơi khởi nguồn của phương pháp học tập gia tốc mang tên đọc hình ảnh cũng đã giới thiệu đọc cộng hưởng như một phương pháp học tập ưu việt trong giáo trình của họ.

Vậy, đọc cộng hưởng có gì mà được nhiều người tin tưởng và áp dụng đến thế? Thực tế, nghe thì mơ hồ nhưng phương pháp này được Wanatabe chia sẻ đơn giản với 5 chương cơ bản. Trong đó, 2 chương cuối cùng tác giả nói về những thành công của người đọc sách còn 3 chương đầu ông dành để chia sẻ về phương pháp đọc sách tuyệt vời này.

Ở chương 1, ông tập trung lý giải về cách tiếp cận cuốn sách để làm sao người đọc không cảm thấy ngại, sau đó áp dụng cách viết kịch bản của Hollywood để có những bước căn bản trong đọc sách cộng hưởng. Đặc biệt Wanatabe nhấn mạnh, việc đọc cộng hưởng không chỉ là lật giở từng trang sách từ đầu đến cuối mà hãy xem việc đọc sách giống như bạn đang tương tác trực tiếp với tác giả cuốn sách, chỉ khi bạn có những tương tác cụ thể thì bạn sẽ nhớ kỹ hơn những điều cuốn sách muốn nói dù không cần đọc kỹ từng chữ trong cuốn sách đó.

Ở chương 2, Wanatabe đi sâu vào phân tích cách đọc cộng hưởng, làm thế nào để bạn có thể đọc một cuốn sách 500 trang chỉ trong vòng 20 phút? Nghe thật hoang đường nhưng những dẫn chứng cụ thể từ các nhân viên của tập đoàn Truyền thông NTT hay một ví dụ cụ thể chính là anh Ando Ryu – người chịu trách nhiệm chuẩn bị các bài thuyết trình giới thiệu lịch sử tỉnh Kanazawa trong mỗi tuần.

Bằng cách đọc cộng hưởng, anh đã rút ngắn được khoảng cách chuẩn bị bài thuyết trình xuống còn một nửa. Và cũng bằng phương pháp này, anh đã không còn sợ hãi trước mỗi lần chuẩn bị bài thuyết trình nữa mà ngược lại, nó là sự thú vị nhất định. Anh chia sẻ, điểm hấp dẫn trong cách đọc cộng hưởng là bạn không chỉ tiếp nhận thông tin mà còn có thể tái hiện lại chính xác thông tin đó.

Và chương 3 của cuốn sách, tác giả chia sẻ những cách chính hình thành thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, để làm sao có thể truyền năng lượng cũng như sự hào hứng đọc sách đến các thành viên trong gia đình để cùng tạo động lực cho nhau đọc sách nhiều hơn.

Đọc sách cộng hưởng không chỉ dừng ở việc chia sẻ cách đọc sách bằng lý thuyết mà ở mỗi chương sách, tác giả thể hiện bằng những sơ đồ cụ thể, để mỗi độc giả khi đọc xong cuốn sách này có thể áp dụng vào chính mình.

Sau khi áp dụng đọc cộng hưởng của Watanaba, nhà văn Koyama Ryusuke – tác giả của cuốn sách ăn khách bậc nhất Nhật Bản đã phải thốt lên đầy kinh ngạc rằng “cuốn sách này đúng là một điều kỳ diệu, nó thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đọc sách và điều khiển trí não của mình”.

Còn Giáo sư Yves Pigneur – một trong những nhà triết học kinh tế có tầm ảnh hưởng thế giới và là đồng tác giả cuốn sách Tạo lập mô hình kinh doanh đã khẳng định rằng “đọc sách cộng hưởng là một cuốn sách vô cùng kỳ diệu bởi nó viết về phương pháp đọc độc đáo, khiến người ta ngay lập tức muốn đọc sách. Hãy để phương pháp đọc độc đáo này quyến rũ bạn và hãy thay đổi cuộc đời bạn nhờ đọc sách”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc trên website Dacquyenphaidep.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!